Interloop Registered Company Singapore

ทำไมบริษัทคุณถึงควรจัดตั้งในสิงคโปร์

520 329 admin

สิงคโปร์เป็นหนึ่งในประเทศโลกที่หนึ่งในเอเชีย ด้วยโครงสร้างพื้นฐานของประเทศที่มีประสิทธิภาพสูง ระบบเศรษฐกิจตลาดเสรี สภาพแวดล้อมทางสังคม – การเมืองที่มั่นคง และระบอบภาษีสำหรับการจัดตั้งบริษัทที่น่าดึงดูดใจ เศรษฐกิจของ Lion City นั้นเรียกได้ว่าเติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย

สิงคโปร์ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ที่ง่ายที่สุดในการจัดตั้งบริษัท และลงทุนธุรกิจ ทั้งยังเป็นหนึ่งในประเทศเศรษฐกิจที่มีการแข่งขันสูงที่สุดทั่วโลก อ้างอิงจากการจัดอันดับในสถาบันชั้นนำต่าง ๆ เช่น World Bank และ World Economic Forum โดยคุณสามารถจัดตั้งบริษัทในสิงคโปร์อย่างง่ายดาย ภายใน 1 ชั่วโมง ซึ่งแหล่งรายได้หลักที่เติบโตในประเทศสิงคโปร์จะเป็น ธุรกิจการส่งออกเครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศ ยา พอร์ต และบริการทางการเงิน

นอกจากนี้สิงคโปร์ยังเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะเมืองแห่งความเจริญรุ่งเรืองสำหรับการเปิดธุรกิจ ประโยชน์ของบริษัทเอกชนที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมภาษา ศิลปะ และสถาปัตยกรรม ประเทศที่ผสมผสานเอกลักษณ์ของแต่ละเชื้อชาติ ในด้านวัฒนธรรม วิถีชีวิต และศาสนาที่แตกต่างกัน แต่กลับผสมผสานมาอยู่ร่วมกันได้อย่างกลมกลืน อีกทั้งสถานะของเมืองนั้นปลอดภัยและเป็นระเบียบเรียบร้อยสำหรับการเปิดบริษัทในสิงคโปร์ สิงคโปร์ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่สะอาดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สุดในโลก มีระบบขนส่งสาธารณะที่มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพง พร้อมบริการด้านการดูแลสุขภาพระดับโลก ระบบการศึกษาระดับประถมมัธยมและอุดมศึกษาของสิงคโปร์ล้วนเป็นไปตามมาตรฐานสากลทำให้เป็นศูนย์กลางการศึกษาที่ได้รับความนิยมและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเลี้ยงดูครอบครัวและจัดตั้งธุรกิจ

 

การจัดตั้งบริษัทในสิงคโปร์

ประเทศสิงคโปร์พร้อมเปิดให้ลงทุนสำหรับการทำธุรกิจสตาร์ทอัพ และเปิดให้นักลงทุนผู้ประกอบการและผู้เชี่ยวชาญที่จะเข้ามาขับเคลื่อนธุรกิจ การจัดตั้งบริษัทในสิงคโปร์นั้นง่าย และตรงไปตรงมา สิงคโปร์พร้อมต้อนรับด้วยพรสวรรค์ระดับโลกที่เปิดกว้างและมีทักษะสูง และสิงคโปร์ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่คนเอเชียชื่นชอบมากที่สุดในการอยู่อาศัยและทำงาน ทำให้มีบุคลากรพร้อมที่จะทำงานเป็นจำนวนมากด้วยชาวต่างชาติกว่า 110,000 คนและ บริษัทข้ามชาติ 7,000 บริษัท ที่ดำเนินงานอยู่ที่นี่สิงคโปร์ คอยมอบโอกาสที่ยอดเยี่ยมให้กับประชาชนทั่วโลกในการสร้างอาชีพที่มีคุณค่า

นอกจากนี้นโยบายเชิงธุรกิจยังช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถทำธุรกิจในสิงคโปร์ได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะกับนักลงทุน สิงคโปร์จะเสนอวิธีการต่าง ๆ ให้นักลงทุนสามารถบินเข้าประเทศและบินกลับประเทศได้อย่างสะดวก ตัวอย่างเช่น โครงการ Global Investor Program (GIP) ที่ช่วยให้ชาวต่างชาติสามารถจัดตั้งและดำเนินธุรกิจในสิงคโปร์ได้ง่ายขึ้น

 

ประชากรประเทศสิงคโปร์

สิงคโปร์มีประชากรประมาณ 4 ล้านคน โดยมากกว่า 75% เป็นชาวจีน ส่วนที่เหลืออีก 25% ส่วนใหญ่เป็นชาวมาเลย์ อินเดีย และอื่น ๆ เชื้อชาติต่าง ๆ อยู่ด้วยกันด้วยความเคารพและความสามัคคี ชาวสิงโปร์มักมีการศึกษาสูง และขยันทำงาน

โครงสร้างทางการเมือง

People’s Action Party เป็นพรรคเดียวที่มีอำนาจ นับตั้งแต่เอกราชปี 2508 ซึ่งทำให้สิงคโปร์ถือเป็นหนึ่งในประเทศที่มีเสถียรภาพทางการเมืองและปลอดการทุจริตมากที่สุดในโลก

โครงสร้างพื้นฐานและเศรษฐกิจ

สิงคโปร์มีโครงสร้างพื้นฐานที่ยอดเยี่ยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสื่อสารที่ทันสมัย และระบบการขนส่งทางถนน ดำเนินการทางอากาศ และท่าเรือที่มีประสิทธิภาพ เป็นท่าเรือฟรีที่ไม่มีภาษีศุลกากรและภาษีสรรพสามิต สิงคโปร์เป็นหนึ่งในศูนย์กลางทางการเงินระหว่างประเทศชั้นนำ นักลงทุนทั้งหมดได้รับการบริการอย่างดีจากตัวแทนของธนาคารต่างประเทศที่สำคัญที่สุดอย่างสถาบันการเงิน บริษัทจัดการการลงทุน บริษัท บัญชี และบริษัทกฎหมาย รัฐบาลสิงคโปร์แสวงหาการลงทุนจากต่างประเทศอย่างแข็งขัน ด้วยการให้สิทธิประโยชน์ทางภาษีที่มากมายและคอยให้การสนับสนุน

ภาษา

ภาษาราชการหลักของสิงคโปร์ คือ ภาษาอังกฤษ อีกทั้งภาษาจีน มาเลย์ และทมิฬ ก็เป็นภาษาราชการที่สิงคโปร์ใช้รองลงมา

 

เหตุผลที่ควรจัดตั้งบริษัทที่สิงคโปร์

 • สิงคโปร์ติดอันดับ 1 ของโลกในด้านความสะดวกในการทำธุรกิจ และการจัดตั้งบริษัท อันดับโดย World Bank
 • สิงคโปร์ติดอันดับ 1 ในฐานะประเทศที่มีเสถียรภาพทางการเมืองมากที่สุดในเอเชีย
 • ได้รับการจัดอันดับ 1 ว่าเป็นกำลังแรงงานที่ดีที่สุดในโลก
 • สิงคโปร์ติดอันดับ 1 ในเอเชียด้านคุณภาพชีวิต
 • ติดอันดับประเทศที่ร่ำรวยที่สุดเป็นอันดับ 3 ของโลกโดยนิตยสาร Forbes
 • ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเศรษฐกิจที่มีการขยายตัวมากที่สุดเป็นอันดับสามของโลกจาก 60 ประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลก
 • บริษัทใหม่ของสิงคโปร์ ได้รับการยกเว้นภาษี 75% จากรายรับปกติ $100,000 แรกสำหรับการดำเนินงานติดต่อกันสามปีแรก
 • ไม่มีเงินปันผลหรือภาษีจากกำไรจากการลงทุนในสิงคโปร์
 • ไม่มีภาษีมรดก / การตาย / มรดกในสิงคโปร์
 • รัฐบาลให้เงินทุนสูงถึง 70 เปอร์เซ็นต์สำหรับบริษัทในอุตสาหกรรมบางแห่งที่ต้องการใช้โซลูชันและอุปกรณ์ไอทีเพื่อปรับปรุงกระบวนการทางธุรกิจ
 • ไม่มีการตรวจสอบคุณสมบัติสำหรับบริษัทขนาดเล็ก
 • สิงคโปร์ไม่มีข้อจำกัดในการเป็นเจ้าของธุรกิจต่างประเทศ อีกทั้งยังอนุญาตให้มีการส่งกลับของผลกำไรและการนำเข้าของเงินทุนได้อย่างอิสระ
 • ผู้ถือหุ้นรวมถึงนักลงทุนที่ได้รับเงินปันผลจากผลกำไรของบริษัท จะได้รับการยกเว้นภาษีจากสิงคโปร์

 

 

หากคุณมีความสนใจ หรือมีความต้องการที่จะจัดตั้งบริษัทในประเทศสิงคโปร์ คุณสามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือรับคำปรึกษาได้ที่บริษัท InterLoop Solutions & Consultancy Co.,Ltd. โทร 097-106-9113 ID Line: @inlps

บริษัทเรามีผู้เชี่ยวชาญในการจดจัดตั้งบริษัทที่ต่างประเทศที่พร้อมจะให้คำปรึกษากับคุณทุกเมื่อ

Leave a Reply

Your email address will not be published.