ทำไมต้องเลือกเรา

อินเตอร์ลูปฯ เป็นบริษัทรับให้คำปรึกษารูปแบบใหม่ ที่พร้อมส่งมอบคุณภาพแบบมืออาชีพ ตั้งแต่การสร้างกลยุทธ์จนไปสู่ความสำเร็จในทุกๆขั้นตอนของธุรกิจคุณ

เรามีออฟฟิศประจำอยู่ทั้งสิ้น 9 ประเทศทั่วภูมิภาคอาเซียน รวมถึงประเทศจีนและอินเดีย ซึ่งทีมของเรามีความเชี่ยวชาญในหลากหลายอุตสาหกรรม และพร้อมที่จะช่วยให้คุณเข้าใจวัฒนธรรมของตลาดในแต่ละประเทศ รวมถึงการให้คำปรึกษาจากเจ้าของภาษาโดยตรงซึ่งแตกต่างจากบริษัทให้คำปรึกษาทั่วไป เพื่อให้คุณก้าวเข้าสู่ตลาดสากลด้วยความมั่นใจไปพร้อมกับเรา

ASEAN BUSINESS SIMPLIFIED

บริการของเรา

เราพร้อมร่วมสร้างความสำเร็จให้ธุรกิจของคุณ ด้วยทีมงานที่มาพร้อมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ เรามองตัวเองเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของธุรกิจคุณ และพร้อมเสนอแนวทางแก้ปัญหาในทุกๆด้านเมื่อคุณต้องการได้เสมอ

บริการด้านการดูแลธุรกิจและองค์กร

การติดต่อประสานงานกับภาครัฐในประเทศต่าง ๆ ในอาเซียน จีน หรือ อินเดีย ถือเป็นเรื่องยุ่งยากไม่ต่างจากประเทศไทย ปัญหาหลักคือความล่าช้าในการดำเนินเอกสารของภาครัฐและความยากในการเข้าถึงข้อมูล รวมถึงเอกสารและกำแพงภาษาที่แตกต่างกัน

บริการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจ

เราพร้อมดูแลโครงการธุรกิจของคุณทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นโครงการชั่วคราวหรือโครงการระยะยาว

การตลาดดิจิทัล

ในยุคที่อินเทอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทในชีวิต การตลาดดิจิทัลจึงเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจอย่างเห็นได้ชัด

บริการด้านทรัพยากรบุคคล

เราสามารถช่วยคุณเอาชนะอุปสรรคมากมายในการสรรหาและจัดการระบบพนักงาน เพื่อให้คุณมั่นใจว่าเป้าหมายของพนักงานและธุรกิจนั้นสอดคล้องกัน

โครงการตัวอย่าง

เราพร้อมช่วยทำลายกำแพงด้านภาษาและวัฒนธรรม เพื่อก้าวสู่ตลาดใหม่และเติบโตด้วยความมั่นใจไปพร้อมกับคุณ

เราพร้อมช่วยทำลายกำแพงด้านภาษาและวัฒนธรรม เพื่อก้าวสู่ตลาดใหม่และเติบโตด้วยความมั่นใจไปพร้อมกับคุณ

รีวิวจากลูกค้าของเรา

iii

Palm Phuwarat

CHIEF PRODUCT & DATA OFFICER, Credit OK

Interloop ให้บริการดีมาก ให้ความช่วยเหลือ และให้คำแนะนำบริษัทของเราเป็นอย่างดี ในการจดทะเบียนบริษัทในต่างประเทศและการยื่นขอรับการส่งเสริมการลงทุน (BOI)

Vinish Ramanathan

Managing Partner, xDelta Capital

ทีมงาน Interloop ช่วยให้เรื่องการขยายธุรกิจของเราเข้าสู่ประเทศไทยเป็นไปอย่างราบรื่น รวดเร็ว ภายในเวลาเพียง 1 สัปดาห์เราสามารถเริ่มทำธุรกิจในประเทศไทยได้ แน่นอนว่าบริษัทของเราจะใช้บริการของ Interloop ในครั้งต่อไป ดังนั้นฉันขอแนะนำบริษัท Interloop ว่าเป็นบริษัทที่ดีเยี่ยม

5

Will Teo

managing director, Universal Innovative Print Co.,Ltd

บริษัทของเราโชคดีที่ได้รู้จักกับ  Interloop ในการขยายธุรกิจของบริษัทเราเข้ามายังประเทศไทย Bertrem และทีมงาน Interloop ทำให้ขั้นตอนทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่นและเต็มไปด้วยความละเอียดรอบคอบ ฉันขอแนะนำ Interloop บริษัทที่ควรได้รับ 6 ดาว

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการส่งเสริมการลงทุน

ยื่นขอรับการส่งเสริมการลงทุน (BOI)

บริษัทจะมีสถานะเป็น “บริษัทที่ได้รับการส่งเสริม BOI” และได้รับบัตรส่งเสริมการลงทุน ซึ่งตามมาด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น ยกเว้นภาษีนิติบุคคลสูงสุดนานถึง 8 ปี ยกเว้นอากรนำเข้าเครื่องจักร รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆนอกเหนือจากภาษี เช่น อนุญาตให้ถือกรรมสิทธิ์ที่ดิน หรืออนุญาตต่างชาติถือหุ้นได้ 100% เป็นต้น

ลูกค้าของเรา

ขยายธุรกิจของคุณไปสู่ตลาดเอเชียพร้อมกับเรา

Employer of Record (EOR)

บริการ Employer of Record ซึ่งจะช่วยให้บริษัทของท่านสามารถจ้างบุคลากรผ่านทางบริษัทเราในประเทศต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ เพื่อมั่นใจได้ว่าบริษัทได้คนที่ใช่ โดยที่ไม่จำเป็นต้องจัดตั้งบริษัทของท่านในต่างประเทศให้ยุ่งยากอีกต่อไป

หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ประเทศไทย
ประเทศสิงคโปร์

ติดต่อเรา

ประเทศไทย

เลขที่ 360  อาคารประเสริฐสุทธิ์  ชั้น 3 ถ.สนามบินน้ำ-นนทบุรี ต.บางกระสอ
อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000

ประเทศสิงคโปร์

#23-05. International Plaza, 10 Anson Rd, Singapore 079903

ติดต่อเรา

TH Phone : +66 (0) 97 106 9113
SG Phone : +65 9102 0303
สำนักงาน : +66 (0) 2 007 0971
อีเมล์ : enquiry@inlps.com
Line@ ID : @inlps

เวลาให้บริการ

จันทร์- ศุกร์ : 09:00 น.- 18:00 น.