China Company Registration Inlps

ข้อดีของการจัดตั้งบริษัทที่ประเทศจีน จากข้อตกลงทางการค้าระหว่าง จีน – อเมริกา

640 420 admin

ข้อดีของการจัดตั้งบริษัทที่ประเทศจีน จากข้อตกลงทางการค้าระหว่าง จีน – อเมริกา

ในฐานะที่เป็นประเทศเศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก และเป็นหุ้นส่วนการค้าที่สำคัญสำหรับหลายประเทศ จีนจึงถือเป็นตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับทุกคนที่ต้องการขยายธุรกิจในต่างประเทศ โดยประเทศจีนนั้นมีผู้ผลิตรายใหญ่อย่างมากมายอยู่แล้ว ซึ่งนับได้เป็นมูลค่านับกว่าล้านล้านดอลลาร์ อีกทั้งภาคการผลิตยังมีพนักงานประมาณ 130 ล้านคน คิดได้เป็นเกือบครึ่งหนึ่งของเศรษฐกิจจีน

 

การช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือ

ประชาชนชาวจีนเริ่มเข้าสู่ยุคดิจิตอลมากขึ้น ผู้คนนับร้อยล้านในประเทศจีนกำลังเคลื่อนเข้าสู่เมืองใหญ่ ประชากรเริ่มมีลักษณะเป็นเมืองมากขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่ผลประโยชน์มากมาย เช่น ตลาดที่ไม่ได้ใช้ก่อนหน้านี้และฐานลูกค้าที่ใหญ่ขึ้น มีการสั่งซื้อจำนวนมากบนอุปกรณ์พกพา และมีแววว่าสิ่งนี้จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคตเนื่องจากคนรุ่นใหม่พึ่งพาเทคโนโลยีนี้มากขึ้น โดยการค้าปลีกออนไลน์ในประเทศจีนเติบโตในอัตราที่สูงกว่าของสหรัฐอเมริกา ทั้งยังไม่ใกล้เคียงกับระดับความอิ่มตัว

 

สามารถยกระดับโอกาสทางธุรกิจของคุณไปอีกระดับ

ธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมากโดยเฉพาะในเอเชียพบว่ามันยากที่จะหาผู้ผลิตที่เหมาะกับช่วงราคา หรือสามารถจัดการกับผลิตภัณฑ์ที่ต้องทำ ด้วยการทำธุรกิจกับจีนคุณสามารถค้นหาการผลิตที่จำเป็นในราคาที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อให้คุณสามารถทำธุรกิจที่นี่ได้ที่บ้าน

 

ต้นทุนการผลิตต่ำ

ที่ศูนย์กลางของทุกแผนธุรกิจคือการมุ่งเน้นที่ผลกำไร คุณต้องทำเงินเพื่ออยู่ในธุรกิจ เมื่อทำธุรกิจกับจีนคุณจะมีโอกาสขยายตัวตามผลิตภัณฑ์ที่คุณนำเสนอในขณะที่ยังสามารถรักษาระดับราคาในระดับต่ำที่คุณอาจต้องการ ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์สามารถลดต้นทุนได้มากถึง 80% ในประเทศจีน ไม่มีการปฏิเสธว่าต้นทุนการผลิตในประเทศจีนนั้นต่ำกว่าราคาที่เสนอในส่วนอื่น ๆ ของประเทศอย่างมีนัยสำคัญ และแม้ว่าผู้ประกอบการจะคำนึงถึงต้นทุนการจัดส่งและค่าใช้จ่ายที่เรียกเก็บ แต่ราคาก็ค่อนข้างจะแข่งขันได้และโดยทั่วไปจะถูกกว่า

 

ความสามารถในการทำซ้ำที่เหนือกว่า

ธุรกิจขนาดเล็กสามารถประหยัดเวลาได้มาก เนื่องจากมีฐานการผลิตที่กว้างขวางในประเทศจีน หากคุณมีผลิตภัณฑ์ที่จะทำมีความเป็นไปได้ที่รูปแบบของผลิตภัณฑ์นั้นจะถูกสร้างขึ้นที่ไหนสักแห่งในประเทศจีน เพียงแค่ส่งผ่านมิติของคุณและกระบวนการผลิตสามารถทำซ้ำได้ค่อนข้างรวดเร็ว นี่คือข้อได้เปรียบที่เกือบพิเศษ 100% สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตของจีน

 

ความสำเร็จของอุตสาหกรรมยานยนต์

นอกจากนี้จีนยังเป็นตลาดรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีการคาดว่า 30 ล้านคันในประเทศจะขายได้ในปี 2020 ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่ของการขายรถยนต์ที่มีการผลิตในประเทศจีนเป็นผู้ส่งออกที่ใหญ่ที่สุด จะเป็นประเทศอังกฤษไปยังประเทศจีน โดยแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจะเป็น Jaguar Land Rover ความโดดเด่นของแบรนด์หรูนี้ สะท้อนให้เห็นถึงชนชั้นกลางที่กำลังเติบโตในประเทศจีน และความปรารถนาที่เพิ่มขึ้นของพวกเขาในการซื้อผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์

 

อุตสาหกรรมที่มีแรงจูงใจในการลงทุน

ประเทศจีนสนับสนุนการลงทุนจากต่างประเทศในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ตั้งแต่การผลิตการค้าส่ง และค้าปลีก บริการลีสซิ่งและการพาณิชย์ การวิจัยทางวิทยาศาสตร์และบริการด้านเทคนิค การเกษตร การป่าไม้ การเลี้ยงสัตว์และการประมงสัตว์น้ำและสิ่งแวดล้อม การจัดการสาธารณูปโภคสาธารณะ องค์กรบริการสำหรับผู้พิการและเด็ก รวมไปถึงวัฒนธรรมและกีฬาบางอย่างเพื่อความบันเทิง

 

มารยาททางธุรกิจของจีน

จีนเป็นประเทศที่แตกต่างกันอย่างมากไม่เพียงแต่ในแง่ของภาษา แต่ยังรวมถึงวัฒนธรรมด้วย ดังนั้นเมื่อพิจารณาการทำธุรกิจในประเทศจีนจำเป็นต้องเคารพวัฒนธรรมท้องถิ่น เช่น การมาถึงก่อนการประชุม และในช่วงเริ่มต้นของการติดต่อทางธุรกิจใด ๆ ก็พร้อมที่จะแลกเปลี่ยนนามบัตร ด้วยอุตสาหกรรมที่หลากหลายตลาดที่กำลังเติบโตและอำนาจการใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น จีนจึงเป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการขยายธุรกิจ

 

ข้อตกลงทางการค้าระหว่างจีน – อเมริกา

จีนและสหรัฐอเมริกาได้ออกมาประกาศข้อตกลงชั่วคราวเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม ที่เรียกว่า “Phase 1” เป็นข้อตกลงทางการค้าของสหรัฐอเมริกาและจีน โดยเงื่อนไขในข้อตกลงนี้ได้ตกลงกันว่า จะลดภาษีศุลกากรสหรัฐฯ สำหรับสินค้าจีนและกล่าวกันว่าจะช่วยกระตุ้นการสั่งซื้อของจีนในฟาร์มอเมริกันพลังงานและสินค้าที่ผลิต อีกทั้ง ทั้งสองฝ่ายได้เผยแพร่รายละเอียดเฉพาะของข้อตกลงหลายฉบับซึ่งสหรัฐฯ ระบุว่ามีจำนวน 86 หน้า ซึ่งทางการจีนก็ได้นำรายละเอียดที่สำคัญออกมาเผยแพร่สู่สาธารณะชน

หลังจากการเจรจาเปิด – ปิดหลายรอบ การพัฒนานำไปสู่การยกเลิกภาษีศุลกากรที่วางแผนไว้ทั้งสองฝ่ายเนื่องจากมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม สหรัฐยังได้ลดอัตราภาษีศุลกากรเดิมหนึ่งชุดจากร้อยละ 15 เป็น 7.5 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นที่เชื่อกันว่าเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงจีนจะทำการสั่งซื้อสินค้าการเกษตรของสหรัฐเป็นจำนวนมากรวมถึงการซื้อสินค้าอื่น ๆ จากอเมริกา ซึ่งข้อตกลงทำให้เกิดผลกระทบในทางที่ดีขึ้นให้แก่ประเทศจีน เช่น โรงเหล็กของจีนผู้ผลิตแผงโซลาร์เซลล์ผู้พัฒนาแบตเตอรี่ไฟฟ้าผู้ต่อเรือและผู้ผลิตน้ำมันล้วนได้รับประโยชน์จากการสนับสนุนจากรัฐบาลมากมาย เจ้าหน้าที่ในกรุงปักกิ่งยื่นข้อเสนอให้ บริษัท จีนเทียบกับคู่แข่งจากต่างประเทศด้วยการลดเงินให้สินเชื่อจากธนาคารของรัฐที่ดินราคาถูกพลังงานไฟฟ้าต้นทุนต่ำและกระแสเงินสดจากการลงทุนที่ได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการ และเงินอุดหนุนธุรกิจทางอ้อม – ส่วนแบ่งของเศรษฐกิจที่เทียบเท่ากับสิ่งที่สหรัฐฯใช้ในการป้องกันประเทศตามที่นักเศรษฐศาสตร์Nicholas Lardyจากสถาบันเศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศปีเตอร์สันซึ่งเป็นกลุ่มวิจัยที่เป็นกลาง

 

สำหรับท่านใดที่สนใจจัดตั้งบริษัทที่ประเทศจีน สามารถติดต่อปรึกษาได้ที่บริษัท InterLoop Solutions & Consultancy Co.,Ltd. โทร 097-106-9113 ID Line: @inlps

Leave a Reply

Your email address will not be published.