การ Out Source ทีมงานของคุณ ผ่านระบบ Employer of Record (EOR)

853 480 admin

การดำเนินธุรกิจในบางครั้งต้องอาศัยแหล่งทรัพยากรภายนอกมาช่วยเพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำธุรกิจมากขึ้น ทั้งในด้านการลงทุน ด้านทรัพยากรบุคคล หรือด้านการบริการต่าง ๆ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ตรงตามความต้องการ หลายบริษัทจึงเลือกที่จะหาพนักงาน Out  Source เพื่อใช้ในการทำงานเฉพาะทาง ช่วยเพิ่มศักยภาพในการดำเนินธุรกิจมากยิ่งขึ้น  ถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ และมีแผนงานที่จะขยายสาขาเพิ่มขึ้นทั้งในประเทศและต่างประเทศ การมี Out source จะช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปได้ด้วยดี แต่อย่างไรก็ตาม การที่เราจะควบคุมดูแลทีมงานประจำและชั่วคราวได้ครอบคลุม เป็นเรื่องที่ต้องวางแผนระยะยาว เพราะฉะนั้นเพื่อให้สามารถทำงานได้บรรลุเป้าหมาย เราจึงอยากแนะนำระบบตัวแทนนายจ้าง Employer of Record (EOR) ระบบดูแลพนักงานที่ใคร ๆ ก็เลือกใช้กัน

ระบบ Employer of Record (EOR) เป็นระบบที่เอื้อประโยชน์ต่อคนทำธุรกิจที่มีการขยายสาขาและต้องการรับพนักงานเพิ่มมากขึ้น ระบบนี้จะช่วยแบ่งเบาภาระในการดูแลพนักงานได้ ทั้งในเรื่องของการจัดการบัญชีเงินเดือนของพนักงาน  ช่วยให้คุณสามารถจัดทำบัญชีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประหยัดเวลาและสามารถตรวจเช็คเรื่องการเงินได้ง่าย วางแผนการเงินได้ต่อไป และที่สำคัญยังดูแลเรื่องการยื่นภาษีต่าง ๆ ให้เป็นไปตามรอบในการยื่นภาษีด้วย ทำให้ไม่ต้องคอยกังวลในเรื่องของการยื่นภาษีของพนักงาน รวมถึงด้านงานประกันสังคมด้วย ทางระบบจะมีการยื่นส่งเงินประกันสังคมของ Out Source ให้กับสำนักงานประกันสังคมตามที่กำหนดในกฎหมายด้วย และที่สำคัญยังดูแลสวัสดิการต่าง ๆ ให้กับพนักงานของคุณตามที่บริษัทกำหนดด้วย ใครใช้ระบบนี้ก็หมดกังวลในเรื่องนี้ได้เลย

ระบบ Employer of Record (EOR) ไม่ได้ดูแลในเรื่องของการเงินเท่านั้น แต่ยังรวมถึงงานฝ่ายบุคคลด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการคัดเลือกผู้สมัครงานและรับเข้าทำงาน ในระบบนี้ช่วยให้บริษัทคุณจ้างคนได้ตรงกับงาน อยากได้คนที่มีประสบการณ์หรือคนที่จบใหม่ก็สามารถเลือกได้เลย นอกจากการคัดเลือกผู้สมัครงานที่มีคุณสมบัติตรงตามประกาศแล้ว ยังจัดเตรียมเรื่องสัญญาจ้างงานให้คุณด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องจริง ๆ และเมื่อเราได้ Out Source ตามที่ต้องการแล้ว แม้ว่าเขาจะเป็นพนักงานชั่วคราว อาจมีการคุยงานที่ออฟฟิศบ้างเป็นบางครั้ง แต่เรื่องของการให้ความรู้และความเข้าใจเรื่องของวัฒนธรรมองค์กรก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกับพนักงานประจำ เพื่อให้เรียนรู้ในเรื่องข้อกำหนดของการทำงาน ทำให้งานของบริษัทเป็นไปในทิศทางเดียวกัน และสามารถทำงานร่วมกับทีมงานในบริษัทได้ เป็นต้น ซึ่งการที่คุณได้เข้าร่วมในระบบ Employee of Record (EOR) จะช่วยให้คุณได้รับความสะดวกในเรื่องของการดูแลพนักงานได้ดีมาก ทั้งในเรื่องของการจัดการเรื่องการเงิน  ด้านบุคคล และเรื่องของการอบรมวัฒนธรรมองค์กรด้วย

และสำหรับใครที่ต้องการจ้างพนักงาน Out Source ในต่างประเทศ เราก็เปิดให้บริการด้วยเช่นกัน เมื่อคุณต้องการขยายสาขาไปในต่างประเทศ และต้องการรับพนักงานใหม่เข้ามาทำงาน แต่คุณไม่สามารถลงมาดูแลได้ทั้งหมด คุณสามารถใช้ระบบ  Employer of Record (EOR) ในการดูแลพนักงานของคุณได้ เพราะการตั้งบริษัทในต่างประเทศมีข้อจำกัดหลายด้านที่คุณจะต้องแก้ไขปัญหา ไม่ว่าจะเรื่องเงินลงทุน ความแตกต่างของภาษาและวัฒนธรรม กฎหมายการค้าต่าง ๆ และคุณเองต้องศึกษารายละเอียดในเรื่องพวกนี้อย่างมาก เพื่อให้สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ การมีระบบช่วยดูแลในเรื่องการคัดกรองคน จะช่วยตัดความกังวลในเรื่องนี้ไปได้เลย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการจ้าง Out Source เพื่อการทำธุรกิจ การมีระบบจัดการที่ดี จะช่วยให้คุณสามารถคัดเลือกคนทำงานที่มีคุณภาพที่มีมาตรฐานได้ เพราะใน ระบบ Employer of Record (EOR) จะมีขั้นตอนในการคัดเลือกคน การอบรมต่าง ๆ ของพนักงาน Out Source ใหม่ด้วย เรียกได้ว่า ครบเครื่องในเรื่อง HR อย่างมาก และไม่ต้องกังวลเรื่องการเบิกจ่ายเงิน ไม่ว่าคุณจะมีบริษัทอยู่ในประเทศหรือต่างประเทศ ระบบ EOR จะช่วยดูแลในเรื่องนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

ทั้งหมดนี้คือ ระบบ Employer of Record(EOR) ระบบที่ทุกบริษัทควรมี เพื่อให้สามารถจัดการพนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และได้รับการดูแลในระบบเดียวกัน ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแลในส่วนนี้ได้ เพราะบริษัทและกิจการทุกอย่างต้องมีการวางแผนการทำงานอย่างคุ้มค่า ใช้เงินทุนตามแผนการที่กำหนด หากามีระบบในการคัดกรองและดูแลพนักงานที่ดี ก็ช่วยให้บริษัทนั้นก้าวหน้า เพราะพนักงานเรียนรู้และเข้าใจเรื่องการทำงาน ตรงกับเป้าหมายที่บริษัทได้กำหนดไว้ เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาระบบที่จะช่วยจัดการ Out Source ที่มีคุณภาพสูง ก็อยากให้คุณนึกถึงระบบ Employer of Record (EOR) ระบบดูแลพนักงานที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรชั้นนำว่ามีประสิทธิภาพสูง แก้ไขปัญหาในเรื่องการจ้างงานได้จริง มีบริษัทรองรับทั้งในไทยและในสิงคโปร์ ทำให้คุณมั่นใจในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

สำหรับท่านใดที่สนใจใช้ระบบ Employer of Record (EOR) ในการดูแลพนักงาน สามารถติดต่อได้ที่บริษัท  InterLoop Solutions & Consultancy Co.,Ltd.  หรือโทรมาที่หมายเลข 097-106-9113 ID Line : @inlps โดยระบบ Employer of Record (EOR) ของเรา สามารถช่วยดูแลกระบวนการจ้าางงานให้ตรงกับมาตฐานของภาครัฐ เช่น กรมพัฒนาธุรกิจการค้า, สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, กรมทรัพย์สินทางปัญญา เป็นต้น ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เมื่อใช้บริการกับเราแล้ว จะทำให้การดำเนินธุรกิจชองคุณ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน เพราะนี่คือบริษัทคุณภาพที่เข้าใจเรื่องการดูแลพนักงานอย่างแท้จริง

Leave a Reply

Your email address will not be published.